KHÔNG GIAN PHÒNG ĂN SANG TRỌNG – TIỆN NGHI

     Không gian phòng ăn đẹp đó được ví như bộ mặt của mỗi chủ nhân ngôi nhà. Đây được coi là vị trí trung tâm giúp truyền tải tình yêu, sở thích cũng như phong cách sống riêng mà các đức lang quân dành cho nửa kia của cuộc đời mình. Cùng chúng tôi khám phá chiêm ngưỡng những mẫu phòng ăn đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ có được những ý tưởng hay ho áp dụng vào không gian của gia đình mình. Phòng ăn đẹp kết hợp sự tiện nghi của các hệ thống hỗ trợ như Ánh Sáng – Âm Thanh thì thật tuyệt vời.Xuanphuong.eecvilla.0946255586 (7)

Bạn thử nghĩ xem, khi bạn ăn cơm được ngồi trên những chiếc ghế rất đẹp, được ăn nhưng đồ ăn tuyệt vời và lại được nghe bài hát mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn.

Xuanphuong.eecvilla.0946255586 (4)

Thật thú vị khi được sở hữu phòng ăn có không gian nhỏ nhưng lại không hề nhỏ. Tuy nhiên, nó sẽ hoàn hảo hơn nếu chủ nhà luôn tỏ ra thích thú mỗi khi có khách đến chơi nhà, và có thể kể cho họ về ý tưởng thiết kế phòng ăn sang trọng này. Phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế, khi thiết kế phòng ăn cần quan tâm tới yếu tố này.Theo các kiến trúc sư, không nên trang trí hoặc treo trên tường những vật có điểm sắc nhọn như kiếm, sừng các loại động vật… Ngoài ra khi chọn đồ thiết bị ổ cắm công tắc phối hợp với nội thất là điều vô cũng quan trọng. Phòng ăn không chỉ đơn thuần ăn mà nó thể hiện sự yêu thương của người chồng dành cho các thanh viên trong ngôi nhà.

Bài viết liên quan